Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU THỂ THAO & TIỆC BUFFET - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021"

Sáng 30/12/2021 cô trò trường Mầm non Kỳ Phú tổ chức chương trình "Giao lưu thể thao & tiệc buffet - chào đón năm mới 2021"

Chương trình mở đầu với màn Đồng diễn thể dục sôi động và khoẻ khoắn. “Những Trái tim Việt Nam và Happy new year”. Sau màn đồng diễn, cô và trò cùng hoà mình vào các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn.

 Đây là chuỗi hoạt động bổ ích, lý thú và là cơ hội để các bé giao lưu, trải nghiệm thông qua các trò chơi phát triển vận động. Qua đó, nhằm giúp cán bộ giáo viên nâng cao kỹ năng và nhận thức tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ, giúp các bé nâng cao thể lực, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo, rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh cộng đồng, cùng chăm lo giáo dục trẻ.

Sau các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn là bữa tiệc buffet của các cháu. Việc tổ chức cho trẻ ăn buffet nhằm giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện. Hoạt động bổ ích này giúp các con ngay từ bậc đầu đời đã tiếp cận với văn hóa hiện đại, giúp trẻ tự tin hơn và có những kĩ năng sống, cách ứng xử văn minh lịch sự.

Chương trình "Giao lưu thể thao & tiệc buffet - chào đón năm mới 2021" đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm và ấn tượng trong tâm hồn các con cũng như các bậc phụ huynh. Xin gửi lời cảm ơn tới quý phụ huynh và tập thể CB-GV-NV trong nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ và đồng hành cùng cô trò trong chương trình ngày hôm nay./.


Tác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết