Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Kỳ Phú tưng bừng tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2020-2021

Hòa chung trong không khí chào đón năm học mới của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, sáng ngày 5/9 trường Mầm non Kỳ Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước đón chào 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hòa chung cùng niềm vui của cô và trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. CB, GV, NV và học sinh trường Mầm non Kỳ Phú tưng bừng chào đón năm học 2020-2021 với nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thiện – Chính trị viên – Bí thư Đảng uỷ đồn biên phòng 172 Kỳ Khang – Đoàn công tác theo Quyết định 1447 của Ban thường vụ huyện uỷ chỉ đạo xã Kỳ Phú; các đồng chí đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức Đoàn thể cấp xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các cô giáo cùng các em học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Cô trò náo nức đón chào năm học mới

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Ngịa  – Uỷ viên BTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Kỳ Phú đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Cũng trong buổi khai giảng, đại diện lãnh đạo địa phương lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Cô giáo Phạm Thị Thúy Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày khai trường

Có thể nói năm học 2019-2020 là năm học có nhiều thử thách và khó khăn nhất trong lịch sử giáo dục, nhiệm vụ đặt ra là phải cùng lúc đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ, vừa thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mặc dù khó khăn như vậy nhưng nhìn lại chặng đường năm học 2019-2020 đã qua, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Mầm non Kỳ Phú không thể không tự hào về thành tìch đã đạt được, một năm học với nhiều nổ lực và cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, chất lượng đội ngũ, chất lượng học sinh ngày một nâng cao và phát triển. Năm học qua đánh dấu bước phát triển đi lên của nhà trường với những đột phá nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Bước vào năm học mới, trước những diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19 trường Mầm non Kỳ Phú đồng thời triển khai hai nhiệm vụ trọng tâm là duy trì các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và công tác phòng, chống dịch với tinh thần bình tỉnh, chủ động, không bị động. Quán triệt tinh thần  ‘‘chống dịch như chống giặc’’ của Chính phủ và phương châm ‘‘tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học’’của BGD&ĐT. Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc ‘‘Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh’’; Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và hoạt động chăm sóc giáo dục theo quan điểm ‘‘lấy trẻ làm trung tâm’’, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ trong nhà trường nhằm xây dựng trường Mầm non Kỳ Phú luôn luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và nhân dân xã nhà, đồng thời quyết tâm xây dựng trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm học 2020- 2021.

Đồng chí Nguyễn Kiên Quyết - Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã đánh trống khai trường

Đồng chí Nguyễn Đức Thiện – Chính trị viên – Bí thư Đảng uỷ đồn biên phòng 172 Kỳ Khang – Đoàn công tác theo Quyết định 1447 của Ban thường vụ huyện uỷ chỉ đạo xã Kỳ Phú tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các đồng chí đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức Đoàn thể cấp xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương trao quỹ khuyến học của tỉnh Hà Tĩnh cho giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò trường Mầm non Kỳ Phú

 

BGH nhà trường tặng quà cho các cháu đội văn nghệ

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng CB, GV, NV nhà trường.

 

       Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của Trường Mầm non Kỳ Phú đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động, an toàn, lành mạnh và mở ra một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới./.


Tác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết